Loading
Watch

Ngắm chiếc đồng hồ hiện giờ chỉ bằng \

Về chúng tôi   12/09/2017


 

Càng ngày, những món đồ công nghệ lại càng trở nên na ná nhau từ chức năng tới hình dáng. Điều này khiến cho những người dùng cá tính khó lòng mà khẳng định được mình giữa đám đông. Chiếc đồng hồ cơ tự động SOLOSCOPE của hãng đồng hồ Mỹ XERIC là một trong số ít những sản phẩm không đi theo xu hướng chung mà thay đổi theo phong cách hoàn toàn mới lạ.

Video tạm dừng

 Video giới thiệu đồng hồ SOLOSCOPE.

Khi vừa nhìn vào SOLOSCOPE, chúng ta có thể nhận thấy ngay mặt đồng hồ chia đôi có một không hai. Mặt bên phải chỉ với một nửa vòng tròn đồng hồ thông thường, trong khi mặt còn lại có hai vòng tròn kì lạ theo phong cách đồng hồ cơ lộ máy, tất cả tạo nên một ấn tượng ban đầu khá khó hiểu.

Chỉ sau khi để ý kĩ, chiếc kim đồng hồ mới lộ ra một đầu ngắn và một đầu dài. Khi đầu dài xuất hiện, nó chỉ vào một nửa số bên ngoài từ 6 tới 12 giờ. Sau đó đến lượt đầu ngắn chỉ vào nửa bên trong với con số từ 1 đến 6. Điều này phục vụ những khách hàng bận bịu, chỉ có thời gian thò một nửa mặt đồng hồ khỏi tay áo để xem giờ.

Nửa còn lại của SOLOSCOPE để lộ bộ máy thu nhận năng lượng từ cổ tay người đeo, từ đó giúp đồng hồ chạy đều đặn mà không cần đến nguồn năng lượng nào khác. Đây là cơ hội có một không hai cho người dùng tận mắt nhìn thấy quá trình bản thân sạc pin cho chiếc đồng hồ yêu quý.

Ngoài thiết kế độc đáo, SOLOSCOPE còn có chất lượng khá ổn so với giá tầm trung của mình. Vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ, mặt kính dày 13 mm phủ sapphire, chống thấm nước. Dây đeo sản xuất bởi hãng dây da nổi tiếng HORWEEN của Mỹ, cho trải nghiệm đeo không thua kém các loại đồng hồ cao cấp.

Dự án SOLOSCOPE của hãng XERIC hiện đã thu được số tiền lên tới gần 580 nghìn USD (khoảng 13 tỉ VND), gấp hơn mười lần mục tiêu ban đầu. Bạn đọc có thể sở hữu sản phẩm này với giá ưu đãi bằng cách ủng hộ dự án số tiền từ 239 USD (khoảng 5,3 triệu VND). Theo dự kiến, SOLOSCOPE sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2016.

Tin liên quan

Thiết Kế Web & Marketing Bởi Partner Google: https://weba.vn/

x